TÓM LƯỢC VỀ CSP

Công ty TNHH C.S.P (Cad Cam Solutions Provider) thành lập từ năm 2003, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp về các giải pháp CAD/CAM 2D-3D ứng dụng trong các lĩnh vực như May mặc, Thời trang, Ba lô, Túi xách và các ngành may khác.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn chuyên ngành - kiến thức & công nghệ quý báu mà chúng tôi đã cùng làm việc, học tập, nghiên cứu và tích lũy được từ hơn một thập niên qua từ các hãng CAD/CAM nổi tiếng thế giới. 

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quí khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, hữu hiệu nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất, tăng năng suất, nâng cao chất lượng & hạ giá thành sản phẩm từ đó tăng cường tính cạnh tranh cho quý doanh nghiệp.
 

 
Chất lượng sản phẩm và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã được kiểm chứng về chất lượng và độ tin cậy toàn cầu. Hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
 
Cung cấp những giải pháp hiệu quả, tối ưu với giá thành cạnh tranh.
 
Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hữu hiệu nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trì hệ thống CAD/CAM. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lành nghề, năng động và tận tâm phục vụ, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất những nhu cầu của quý khách hàng.